GIỚI THIỆU

2021.2.1
Khái quát về công ty

Khái quát về công ty

Tên công ty Công ty ACA KENBI LTD.
Ngày thành lập Ngày 29 Tháng 10 Năm 2012
Vốn đầu tư 1,041,400,000 VND (50,000 USD)
Số lượng nhân viên 7 người
Nhân viên đạt chuẩn Bằng cấp Nhật

Chứng chỉ thiết kế kiến trúc cấp 1: 1
Chứng chỉ thiết kế kiến trúc, thiết bị cấp 1: 1

Bằng cấp Việt Nam

chứng chỉ thiết kế điều hòa không khí:1
chứng chỉ thiết kế cấp thoát nước:1

Business Description

Ngành, nghề kinh doanh

  • Dịch vụ thiết kế kiến trúc
  • Dịch vụ thiết kế kỹ thuật cho việc lắp đặt điện , thông gió , điều hòa không khí cho các tòa nhà, công trình xây dựng
  • Dịch vụ giám sát thi công lắp đặt thiết bị điện trong các tòa nhà
  • Dịch vụ thiết kế công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải
Quá trình thành lập

Quá trình thành lập

2011 Thành lập Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật KENBI
2012 Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ACA KENBI
Công ty liên quan

Công ty liên quan

Thành

Thành viên

Đại diện ủy quyền (Chủ Tịch) Keiji Yumoto
(Chứng chỉ thiết kế kiến trúc cấp 1)
Đại diện pháp lý (Tổng Giám Đốc) LE THI HUYEN TRANG
Giám sát viên hội đồng quản trị Taiichi Tatsuno
(Chứng chỉ thiết kế kiến trúc cấp 1)
TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

Với mục tiêu phát triển để hỗ trợ các chủ đầu tư Việt Nam mở rộng kinh doanh, nghiên cứu đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị, các công trình cao ốc văn phòng, bệnh viện, viện dưỡng lão,trường học,khách sạn,spa… ACA KENBI xác định chiến lược phát triển giai đoạn 2012-2017: Trở thành Công ty Tư Vấn Thiết Kế hàng đầu của TP HCM, lấy thiết kế Kiến Trúc, Cơ Điện làm trọng tâm, hợp cùng các đối tác nước ngoài, từng bước khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế.

Thế giới đang chứng kiến giai đoạn phát triển bùng nổ của khoa học – công nghệ mà đi đầu là sự phát triển của công nghệ thông tin. Hòa chung vào xu thế của thời đại, ACA KENBI đã và đang tập trung nguồn lực nhằm xây dựng và phát triển, kết hợp giữa kiến thức kỹ thuật & các phần mềm ứng dụng chuyên ngành, đưa công việc thiết kế thành công nghệ, góp phần quan trọng trong việc nâng nền công nghệ của đất nước lên những tầm cao mới, theo kịp bước tiến của thế giới. ACA-KENBI đã quyết tâm áp dụng công nghệ BIM(Building Information Modeling) vào công việc thiết kế.

ACA KENBI xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao thành công.

Ngoài ra, ACA KENBI cũng tập trung phát triển sản phẩm và triển khai tốt các dự án về thiết kế xây dựng trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trên, ACA KENBI xác định các yếu tố chính tạo nên sự thành công của công ty:

– Nguồn nhân lực: ACA KENBI xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của công ty. ACA KENBI chú trọng công tác thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng vững mạnh cho sự phát triển bền vững của công ty. Hiện tại ACA KENBI đang sở hữu tài sản quý báu đó là có được một đội ngũ chuyên gia Nhật Bản và các kỹ sư Việt Nam có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

– Chất lượng lượng sản phẩm, giá cả và thời gian: ACA KENBI nhận thức rằng sự trung thành của khách hàng sẽ đưa ACA KENBI tới thành công và chỉ có chất lượng của sản phẩm mới là phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự trung thành của khách hàng. ACA KENBI tự tin áp dụng công nghệ mới(Building Information Modeling), tận tụy và bằng mọi cách đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm“ Chất lượng,thời gian và hơn thế nữa” ACA KENBI cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và tinh thông kỹ thuật, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

– Quan hệ hợp tác: ACA KENBI chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm kịp thời đưa những công nghệ mới nhất, kỹ thuật cụ thể nhất vào sản phẩm và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

ĐỐI TÁC<br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /> TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công Ty TNHH ACA KENBI cam kết rằng:

  • Luôn luôn tiếp thu ý kiến đóng góp,cùng nhau xử lý triệt để những sai sót để ngày càng hoàn thiện hơn hệ thống chất lượng của công ty.
  • Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý, chất lượng dịch vụ.
  • Luôn luôn ghi nhớ rằng: “Sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là ưu tiên số một”
  • Để sản phẩm đạt chất lượng cao cần có môi trường làm việc thân thiện thoải mái và chuyên nghiệp.

Với phương châm:

CHẤT LƯỢNG-THỜI GIAN VÀ HƠN THẾ NỮA

Công Ty TNHH ACA KENBI cam kết chính sách chất lượng đã được tuyên truyền đến tất cả các thành viên và cùng nhau quyết tâm thực hiện.

Ban Giám Đốc